Tin tức

Soeco-Khẩn trương công tác phòng chống Covid-19

Vào thứ Năm ngày 5/3/2020 vừa qua, công ty Sao Nam An đã mời bác sĩ Võ Hữu Trí- bác sĩ chuyên khoa II của bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM có buổi hướng dẫn nhằm nâng cao ý thức cũng như chuẩn bị kế hoạch khi phải đối mặt với dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay cho toàn bộ công ty.

Những ngày gần đây, dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Việt Nam sau khoảng thời gian nước ta đã khống chế thành công. Dễ dàng nhận thấy hầu hết hiện nay các phương thức liên lạc của nhà nước,công ty cũng như các văn phòng lớn nhỏ trên thế giới đều là qua những màn hình chuyên dụng, liên lạc trực tuyến chứ không phải là trực tiếp ở phòng họp như trước đây. Điều này cũng là 1 cách để bảo đảm an toàn cho cộng đồng mà vẫn có thể giao tiếp 1 cách hiệu quả giữa tâm dịch Covid-19. Để mọi người không phải hoang mang và có cái nhìn tổng quan hơn về virus Corona, bác sĩ Hữu Trí đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho mỗi cá nhân những kiến thức hữu ích. Đầu tiên bác sĩ đã giải thích cho mọi người hiểu thế nào là virus Corona, virus này có thể lây qua được những đường nào và virus này tồn tại được trong những điều kiện môi trường như thế nào, các cách để phòng tránh và bảo vệ bản thân hiệu quả nhất. Cuối giờ,mọi người cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bác sĩ về dịch Covid-19 để tất cả nắm được nhiều thông tin hữu ích nhất.

Các anh chị em công ty Soeco đã có mặt đông đủ.vô cùng nhiệt tình và nhất tinh thần ham học hỏi vốn đã là văn hóa của công ty, để có thêm nhiều những kiến thức thực tế và cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp hiện nay.

1 số hình ảnh tại buổi hướng dẫn vừa qua:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website:
www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263