Làm sao để tối ưu hóa việc quản lý nhà máy với chi phí thấp

Vậy, bạn có biết Công nghệ tích hợp toàn diện đang là xu thế giải pháp dành cho nhà máy hiện nay? Và với hơn 25 năm kinh nghiệm đã triển khai thành công các Dự án lớn cho các Doanh nghiệp, Nhà máy, Tập đoàn lớn tại Việt Nam, đòi hỏi chất lượng sản phẩm và chi phí tốt nhất, SOECO – chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện cho nhà máy hiệu quả nhất Việt Nam.

  • Giải pháp Camera an ninh (CCTV): theo dõi toàn bộ hoạt động của nhà máy với độ giám sát liên tục, chi tiết qua hình ảnh và âm thanh, kèm theo các thuật toán thông minh dùng để cảnh báo khi có sự kiện xảy ra. Công suất camera rất đa dạng, hoàn toàn phù hợp với thời tiết, nhiệt độ, môi trường xung quanh nhà máy.
  • Giải pháp Mạng dữ liệu (Data Network): cho phép kết nối dữ liệu từ trụ sở chính đến các nhà máy con của doanh nghiệp với hệ thống phòng ngừa đột nhập bảo mật cao. Có thể kết nối nhiều thiết bị để chia sẻ tài nguyên như máy in, kết nối internet, ứng dụng quản lý, và khả năng quản trị từ xa.
  • Giải pháp Kiểm soát truy cập (ASC): cung cấp khả năng quản lý Vào – Ra của nhân viên trong khuôn viên nhà máy, có tính bảo mật cao thông qua hệ thống kiểm soát bằng dấu vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, nhận diện mống mắt, kèm giải pháp theo dõi thân nhiệt giúp phòng ngừa khả năng lây lan virus Covid-19.
  • Giải pháp Bãi đậu xe thông minh (Parking System): hướng dẫn & theo dõi thông tin phương tiện Vào - Ra bằng camera ghi nhận biển số, đảm bảo phòng tránh hư hại và bảo vệ tài sản của nhân viên.
  • Giải pháp Thông báo công cộng (PA): giúp truyền tải nhanh các thông báo từ phòng điều phối đến các nhân viên thông qua hệ thống loa kết nối. Có thể lập trình thông báo theo nhu cầu đa dạng của nhà máy.

Đồng thời, SOECO hiện đang là Nhà phân phối lớn của các thiết bị văn phòng: máy in & máy in đa chức năng, máy scan, máy photocopier, máy chiếu, màn hình thông minh, màn hình tương tác, hội nghị truyền hình, …

nên cam kết sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tận tâm và lợi ích lâu dài với từng Sản phẩm & Giải pháp & Dịch vụ của mình.

Bạn vần tư vấn & hỗ trợ