Giới thiệu

VỀ SAO NAM AN

Công ty CP TMDV Sao Nam An (Soeco), tiền thân là Công ty Sao Nam, được thành lập từ năm 1997, là một trong những Doanh nghiệp đi tuyên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị văn phòng và thiết bị an ninh tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn hơn 20 năm trong nghề, cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp nước với 4 chi nhánh, và hơn 100 đại lý được ủy quyền từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần và bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam, thậm chí cả Lào và Campuchia.
Nhờ sự tin tưởng và hợp tác của các đối tác hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu, sự đồng lòng của cả một tập thể, và tầm nhìn chiến lược của Ban giám đốc, công ty Soeco không dừng lại ở việc cung cấp và phân phối các sản phẩm phần cứng đơn thuần mà chúng tôi đã nghiên cứu, học hỏi để cùng với các đối tác của mình đưa ra các giải pháp toàn diện về in ấn, an ninh, nghe nhìn và truyền thông tại Việt Nam.
Giải pháp của chúng tôi linh hoạt theo nhu cầu thực tiễn của từng khách hàng, đảm bảo giúp nâng cao năng suất làm việc, hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí.

Ngày 9/9/2019, Soeco đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty SUNTELEPHONE (Nhật Bản) và từ ngày 16/12/2019, công ty đã chính thức trở thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của SUNTELEPHONE, thuộc tập đoàn Nitto Kogyo Coporation
Tầm nhìn: Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh toàn diện tại Việt Nam
Sứ mệnh:

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng
  • Cơ chế quản lý minh bạch
  • Đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho cộng đồng
  • Là nơi thu hút nhân tài, thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng
  • Uy tín – Tin cậy
  • Thân thiện với con người và môi trường

ORGANIZATION CHART

 

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An

SOECO & Liên Kết

0915.130.263