Tin tức

Panasonic - Vì sao camera bán cầu phù hợp với nội thất bên trong?

Chắc nhiều lần bạn cũng bâng khuâng khi lựa chọn camera an ninh lắp đặt phù hợp với nội thất bên trong? Vì sao camera bán cầu lắp đặt bên trong lại phù hợp hơn camera dạng hộp (box, fixed bullet)?

Vấn đề chính là yếu tố giám sát khác nhau thì yêu cầu thiết bị giám sát khác nhau (công việc khác nhau thì giải pháp giải quyết công việc khác nhau). Các thiết kế của camera Panasonic dạng bán cầu (fixed dome) phù hợp hơn vì kiểu dáng thiết kế ưa nhìn, khả năng bảo vệ chống nạy vỏ hoặc tác động vào thiết bị (anti-tampering ).

Về phương diện khác, trên camera dạng thân (box, bullet) dễ dàng xuất hiện các vết xước trên bề mặt thiết bị trong quá trình lắp đặt hơn là trên bề mặt của camera bán cầu Panasonic. Cho dù vị lắp đặt trên tường, trên trần hoặc âm trần. Camera bán cầu thường phù hợp hơn với nội thất và không để lại các vị trí lắp và treo thiết bị như camera dạng hình hộp. Do đó đây là yếu tố giúp camera bán cầu dễ dàng hòa nhập vào các trang thiết bị nội thất bên trong và khó bị nhận biết vị trí lắp đặt.

Camera bán cầu với vòng cầu bảo vệ màu tối (màu khói) giúp chúng bảo vệ được vị trí và góc quan sát của ống kính. Làm cho việc nhận biết vị trí góc quan sát của camera bán cầu trở nên khó khăn hơn với các đối tượng bên ngoài.

Một lợi thế cộng thêm nữa là khả năng chống nạy vỏ hoặc che phủ vùng quan sát của camera Panasonic  mái vòm cũng hiệu quả và tốt hơn (tamper - resistant). Cấu trúc của camera dạng bán cầu được lắp đặt phía bên trong vỏ che bán cầu (housing) làm cho chúng khó bị thay đổi góc quan sát do tác động vật lý bên ngoài. Ngoài ra với kích thước gọn nhẹ của camera bán cầu làm cho chúng khó khăn trong việc tác động bên ngoài bằng gậy hoặc ném đá, dùng ná, nhằm đánh bật camera khỏi vị trí lắp đặt giám sát. Thêm vào lợi thế nữa cho an ninh và thẩm mỹ là tất cả dây cable kết nối đều được lặp đặt bên trong vỏ che bảo vệ của camera mái vòm làm cho chúng khó bị tác động hoặc gây mất thẩm mỹ.

Tóm lại, một hệ thống giám hoặc thiết bị giám sát không nên là một trung tâm của sự chú ý đặc biệt là trong các khu vực cần mang lại sự thoài mái cho người dùng như (trung tâm mua sắm, khách sạn, khu nghĩ dường, khu vui chơi, trường học, văn phòng,....).

Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại camera Panasonic bán cầu (fixed dome) phù hợp với bất cứ mô hình ứng dụng giám sát nào mà vẫn đảm bảo phù hợp nội thất, ngoại thất cũng như là đảm bảo giám sát an ninh tin cậy.

 

Nguồn: [Facebook] Panasonic IPRO - smart security solutions - giải pháp an ninh thông minh.

 

SOECO - nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình) của Panasonic.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SAO NAM AN
Hotline: 0915.130.263
Website:
www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

 

 

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263