Tin tức

Panasonic tổ chức chương trình đào tạo về hệ thống nhận diện gương mặt FacePro

Sáng ngày 6/9/2019 tại tòa nhà E.Town Tân Bình, Panasonic đã tổ chức buổi đào tạo về dòng sản phẩm camera nhận diện gương mặt FacePro với những tính năng ưu việt cho công ty Sao Nam An (SOECO) - nhà phân phối hệ thống giám sát Panasonic chính hãng.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của các thành viên công ty Sao Nam An và những chuyên gia đến từ hãng Panasonic như ông Fujimoto Masaru (Panasonic Nhật Bản), ông Yohei Yamaguchi và ông Soe San (Panasonic Singapore). Với công nghệ iA (Intelligent Auto) và Best Shot trên dòng cam i-Pro kết hợp với hệ thống nhận diện gương mặt (Deep Learning) WV-ASF950 đã đưa Panasonic thành hệ thống nhận diện gương mặt có tỉ lệ chính xác cao nhất thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của WV-ASF950:

- Khả năng nhận diện gương mặt có độ chính xác rất cao, có thể nhận diện gương mặt 1 người đang đeo khẩu trang hoặc mắt kính đen, nhận diện với góc nghiêng 45 độ (trái/phải) và 30 độ (trên/dưới) hoặc khi gương mặt có sự thay đổi theo tuổi tác.

- Tính năng nhận diện gương mặt được xử lý trực tiếp tại camera và chỉ truyền dữ liệu gương mặt về máy chủ để so sánh, điều này giúp máy chủ nhẹ và tăng khả năng xử lý cao hơn so với các hệ thống khác.

- Tùy chọn cảnh báo khi xuất hiện những gương mặt đã đăng ký hoặc chưa đăng ký (người lạ).

- Thống kê số lượng người, độ tuổi và giới tính đã xuất hiện trước camera.

- Khả năng mở rộng linh hoạt, hỗ trợ đến 20 camera nhận diện gương mặt cho 1 máy chủ (tối đa 10 máy chủ trong 1 hệ thống) với tối đa 30.000 gương mặt có thể đăng ký.

1 số hình ảnh của buổi đào tạo:


 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp giám sát an ninh của Panasonic.

SOECO - Nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình) Panasonic.

CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website:
www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263