Tin tức

Camera chống ăn mòn muối biển chuyên dụng Panasonic.

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những ngành công nghiệp đặc biệt, chẳng hạn như ngành hàng hải, khu vực môi trường ven biển (nơi có nồng độ muối cao) đòi hỏi camera phải có chức năng chuyên biệt và chống ăn mòn cao.

Panasonic đã cho ra đời dòng camera chống ăn mòn với những tiêu chuẩn công nghệ quốc tế khắt khe và được kiểm tra qua 1 quy trình nghiêm ngặt để tạo nên sản phẩm chất lượng chuyên phục vụ giám sát cho môi trường biển. Dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội được các nhà phân phối camera giới thiệu đến người dùng.

  • Camera ngoài trời H.265 có khả năng chống muối: 

             + WV-X6531NS ( H.265 PTZ Camera )

             + WV-S1531LNS ( H.265 Box Camera)


Các mô hình ứng dụng.

Với công nghệ phủ chuyên dùng 3 lớp chống ăn mòn từ hơi muối. Công nghệ dẫn đầu trong ngành an ninh giám sát của Panasonic không cần dùng lớp vỏ bao phủ thép chống ăn mòn (Stainless steel 304, 316L) mà Panasonic đưa ra giải pháp dùng sơn chống ăn mòn + lớp mạ chuyên dụng mang lại chất lượng cao cùng với khả năng chống hơi muối với chi phí đầu tư hợp lý cho khách hàng.


Lớp phủ chuyên dụng chống ăn mòn.

Lớp phủ chống ăn mòn bao gồm vỏ bên ngoài của camera và kể cả vít - phụ kiện cũng được bao phủ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe ISO14993. Hiện tại lớp phủ chuyên dùng có mặt trên hai dòng sản phẩm camera mái vòm (WV-X6531NS) và camera dạng hộp cố định (fixed bullet - WV-S1531LNS), ngoài ra còn đi kèm với các công nghệ mã hóa  thông minh H.265, giảm hiệu quả băng thông lên đến 95%.

Ngoài ra, máy ghi hình còn được trang bị vỏ che bên ngoài chống va đập (IK10), lớp phủ chống bám bẩn và hạt nước clearsight coating và phụ kiện chống ẩm thông minh (dehumidification) nhằm đáp ứng sự hoạt động tin cậy. Nâng cao sự tin cậy của camera khi hoạt động ngoài trời và nhiều không khí ẩm xung quanh.

Với khả năng phân tích hình ảnh thông minh (video analytics - IVMD), cung cấp cho người sử dụng khả năng quan sát trong mọi môi trường thách thức, cùng khả năng bảo mật phần cứng mạnh mẽ SSL/TLS, tiêu chuẩn FIPS140-2 bảo vệ hệ thống an ninh giám sát của bạn khỏi tấn công điện tử (cyper attacks).

Công nghệ phóng to quang học (Opitical zoom) dẫn đầu trong ngành giám sát từ Panasonic, nâng cao khả năng camera quay/quét/phóngto (pan/tilt/zoom) phóng to vật thể lên đến 40X lần mà không bị vỡ nét.

  • Thông số kỹ thuật - H.265 PTZ Camera

  • Thông số kỹ thuật – H.265 Box Camera

 

SOECO - nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình) của Panasonic.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website: www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263