Tin tức

BUỔI TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG CHO CÁ NHÂN XUẤT SẮC NỮA ĐẦU NĂM 2020

Ngày 18/7/2020 (Thứ Bảy), Sao Nam An đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2020 và phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2020, tham dự Hội nghị gồm toàn thể nhân viên Sao Nam An.

Không nằm ngoài những tác động của đại dịch COVID 19, Sao Nam An cũng gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến một phần hoạt động kinh doanh. Ban Giám đốc hy vọng đại dịch sẽ được khống chế và kết thúc sớm để tình hình kinh doanh 06 tháng cuối năm 2020 của Sao Nam An nói riêng và toàn cầu nói chung được cải thiện, ổn định và phát triển.

Sao Nam An động viên, khuyến khích tinh thần của các thành viên thông qua trao bằng khen và phần thưởng – đó là (Bà) Vũ Hoàng Minh Nguyệt và (Ông) Phan Tuấn Bình đạt thành tích Nhân viên kinh doanh xuất sắc.

Cùng với 02 thành viên trên, có một nhân tố trẻ tạo nên sự đột phá trong kinh doanh và đạt được thành tích là nhân viên kinh doanh triển vọng xuất sắc – đó là (Bà) Phùng Lê Ngọc Ánh.

Ngoài ra, nhân sự không thể thiếu để hỗ trợ cho kinh doanh đó là Bộ phận kỹ thuật và văn phòng. (Ông) Nguyễn Tôn Đức đã xuất sắc nhận được bằng khen – Trưởng phòng xuất sắc nhất và (Ông) Dương Văn Dũng nhận được bằng khen  - Nhân viên Kho xuất sắc nhất.

Các thành viên Sao Nam An sẽ cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước. Buổi tổng kết cuối năm 2020 sẽ hứa hẹn những thành tích vượt trội và có thêm nhiều nhân tố bức phá xuất sắc.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263