Tin tức

Tổng quan về hệ thống kiểm soát cổng ra vào Access Control

Vậy Access Control là gì? Tại sao hiện nay nhiều nhà máy, công xưởng, văn phòng hay tiêu biểu là các tòa nhà lớn tiên phong đầu tiên của Việt Nam gồm Bitexco hay LandMark đều lựa chọn. Hãy cùng Soeco có cái nhìn tổng quan hơn về Access Control này.

       1. Access Control là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào Access Control còn được hiểu là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên thiết bị nhận dạng. Mỗi thành viên sử dụng hệ thống đều bắt buộc phải cung cấp ID bằng thẻ hoặc vân tay của bản thân kèm theo mật khẩu. Tất cả những lần ra vào cửa đều được lưu lại trên dầu đọc thẻ( Bao gồm tình trạng ra vào, ngày giờ, …

2. Ưu điểm của hệ thống Access Control đối với các tòa nhà văn phòng, bệnh viện hoặc là những nhà máy

  • Đảm bảo an ninh cho các khu vực sử dụng hệ thống( Giúp công ty không cần đầu tư quá nhiều cho nhân sự bảo vệ)
  • Như 1 thiết bị phân quyền cho từng cá nhân, mọi người.
  • Giảm thiểu công việc cho nhân viên nhân sự vì đã có hệ thống xử lí, nhân viên sẽ không phải mất thời gian trong việc quản lí thời gian ra vào, làm việc của từng cá nhân trong công ty.
  • Đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho mọi người điều mà luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả các môi trường làm việc.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào được cài đặt để bảo vệ cũng như chống lại các du khách không được cho phép vào nơi có lưu lượng nhân viên ra vào số lượng lớn.

 

     3.Hệ thống Access Control bao gồm những gì?

  • Đầu đọc: Đầu đọc này có thể đọc được vân tay và thẻ.
  • Khóa điện tử: Khóa này sẽ được lắp ở cửa ra vào kiểm soát và kết nối trực tiếp đến đầu đọc thẻ nhớ chờ chỉ thị từ đầu đọc này gửi ngược đến
  • Phần mềm cài trên máy tính: Nhằm thống kê thời gian ra vào cửa của nhân viên và có thể kết hợp với máy châm công để tiệc tính lương cho nhân viên 1 cách minh bạch, rõ ràng nhất.

SOECO - Nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình) Panasonic.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website:
www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263