Giải pháp

MỰC IN CHÍNH HÃNG KONICA MINOLTA

5 Lý do nên chọn mực in chính hãng Konica Minolta

Đây là vấn đề được đặt ra với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tại sao chúng ta lại không nên sử dụng các loại mực in không chính hãng? Và dưới đây là những lý do để chúng tôi khuyên bạn nên chọn mực in chính hãng Konica Minolta.

Tiết kiệm chi phí hoạt động văn phòng.
Mực in chính hãng mang lại độ tin cậy cao và cho chất lượng bản in tốt hơn, giúp giảm chi phí và những phiền toái gây ra bởi những bản in kém chất lượng do sử dụng mực không chính hãng. Sử dụng mực in chính hãng máy sẽ hoạt động ổn định và lâu hơn.

Chất lượng bản in tốt hơn.
Máy photocopy khi dùng mực in chính hãng thì chất lượng các văn bản in luôn được rõ nét, đảm bảo độ sắc nét. Mực in không chính hãng sẽ gây ra bản in bị mờ, lem chữ, bị tắc lại ở đầu phun… Hãng Brother luôn đảm bảo về chất lượng mực in của hãng sẽ mang lại độ rõ nét cho văn bản.

Thân thiện với môi trường.
Mực in chính hãng sử dụng phương pháp tái chế cho hộp mực. Đó là điều tuyệt vời cho môi trường sống của chúng ta. Các loại mực không chính hãng thường sau khi sử dụng không được thu hồi lại vỏ hộp sẽ gây ra tác hại môi trường xung quanh.


 

Nâng cao hiệu suất làm việc.
Các hộp mực in không chính hãng qua thử nghiệm cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Phải in đi in lại những bản in hỏng làm tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí. Đối với công việc văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể dẫn tới việc trễ hạn, phải gửi những tài liệu in chất lượng thấp đến cho khách hàng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng mực in chính hãng để nâng cao hiệu suất làm việc để hoàn thành công việc sẽ thuận lợi, nhanh chóng.


 

Hạn chế hư hỏng vật tư linh kiện, tăng tuổi thọ máy.
Mực in không chính hãng khi sử dụng sẽ để lại các vết cặn trong máy làm cho máy của bạn bị hư hại hoặc giảm tuổi thọ của máy rất nhiều. Sản phẩm mực in chính hãng giúp bạn tiết kiệm điện năng, máy hoạt động tốt. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mực chính hãng để hạn chế hư hỏng vật tư linh kiện, tăng tuổi thọ cho máy của bạn. Điều đó còn bảo vệ sức khỏe cho bạn khi sử dụng mực in Konica Minolta chính hãng.

Qua 5 lý do trên, chắc các bạn đã hiểu vì sao nên chọn mực in chính hãngMáy photocopy tốt nhất hay bình thường cũng đều yêu cầu về mực in chính hãng để đảm bảo sự ổn định của máy. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì:

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về mực in chính hãng Konica Minolta:

(028).38172440 / (028).38753388

Liên hệ mua ngay Mực in:
Hotline: 0915.130.263
Website: https://soeco.com.vn/
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

 

 

Bài viết khác

GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU

Giải pháp trình chiếu

Xem Thêm

PANASONIC GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP VIDEO INTERCOM

PANASONIC GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP VIDEO INTERCOM

PANASONIC GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP VIDEO INTERCOM

Xem Thêm

GIẢI PHÁP MULTI TOUCH: NHANH CHÓNG, LINH ĐỘNG VÀ HỮU ÍCH

GIẢI PHÁP MULTI-TOUCH: NHANH CHÓNG, LINH ĐỘNG VÀ HỮU ÍCH

GIẢI PHÁP MULTI-TOUCH: NHANH CHÓNG, LINH ĐỘNG VÀ HỮU ÍCH

Xem Thêm

LỢI ÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN KỸ THUẬT SỐ KONICA MINOLTA

LỢI ÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN KỸ THUẬT SỐ KONICA MINOLTA

Công nghệ in kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh và hiện xâm nhập và các mảng in mà thị trường in offset truyền thống nắm giữ. Konica Minolta là một trong những thương hiệu máy in kỹ thuật số...

Xem Thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263