Giải pháp

Hệ thống FacePRO iTEM - Kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt

Hệ thống FacePRO i-TEMS kết hợp theo dõi thông minh hệ thống FacePRO và Hệ thống quản lý Encroacher (FacePRO i-TEMS) là hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt tiên tiến với phát hiện xâm nhập và quản lý khách ra vào.

 

Được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Theo báo cáo năm 2019 cho thấy rằng doanh nghiệp hàng đầu công nhận hệ thống quản lý khách truy cập (VMS) như một điều cần thiết, đặc biệt là an ninh quan trọng và công cụ tuân thủ. FacePRO i-TEMS thực hiện chính xác điều này.

Được phát triển với công nghệ nhận dạng khuôn mặt học tập sâu, FacePRO i-TEMS là một giải pháp hoàn hảo để theo dõi ứng dụng quản lý công cộng và nhập cảnh với độ chính xác cao và bảo mật để phân biệt giữa quyền truy cập của cá nhân đối với các khu vực và cơ sở quan trọng bảo vệ không chỉ người mà còn những dữ liệu và cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Độ chính xác cao

Cung cấp bởi chức năng tự động thông minh (iA), hình ảnh khuôn mặt có độ chính xác cao khi chủ thể chuyển động hoặc dưới điều kiện ánh sáng yếu.

Phát hiện kẻ xâm nhập

Được tích hợp với bảo mật i-PRO hệ thống và camera an ninh, thông báo với vị trí bản đồ của kẻ xâm nhập ngay tức khắc để có thể kịp thời can thiệp và theo dõi hành vi.

Quản lý khách dễ dàng

Tự đăng ký nhanh thông qua sinh trắc học khuôn mặt, xác thực khách truy cập. Loại bỏ việc quản lý thủ công bằng thẻ. Khuôn mặt đã đăng ký được chia sẻ giữa những  thiết bị nhận dạng khuôn mặt để theo dõi khách truy cập.

Công nghệ cốt lõi

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt chính xác cao nhất thế giới. Công nghệ cốt lõi nằm dưới FacePRO i-TEMS là Camera chuyên dụng i-PRO với khả năng nhận diện khuôn mặt sâu. FacePRO dễ dàng triển khai và có thể mở rộng theo yêu cầu thực tế của bạn.

Camera i-PRO EXTREME Tự động tối ưu hóa cài đặt để chụp rõ khuôn mặt

• Tự động chọn ra những hình ảnh tốt nhất và giảm tải bang thông máy chủ.

FacePRO Deep Learning Facial là phần mềm nhận dạng nhận diện khuôn mặt có độ chính xác cao nhất thế giới theo đánh giá của Viện tiêu chuẩn và công nghệ của Hoa Kỳ (NIST) **

  • Tìm kiếm tốc độ cao và độ chính xác cao lên tới 30.000 khuôn mặt đã đăng ký

Ứng dụng

  • Trường học
  • Cơ quan
  • Sân bay
  • Tàu điện ngầm
  • Trung tâm thương mại
  • Trung tâm an ninh.

Video giới thiệu 

Để đặt mua và biết thêm thông tin về phần mềm Video Insight Panasonic và FacePro WV-ASF950 : Vui lòng click vào hình bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp .

             WV-ASF950 

SOECO - Nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình); giải pháp toàn diện của Panasonic.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN
Hotline: (028).38172440 / (028).38753388 / 0915.130.263
Website: www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Bài viết khác

SOECO giới thiệu giải pháp camera tầm nhiệt giữa tâm bão dịch bệnh Covid-19

Tính đến thời điểm hiện tại, một trong những dấu hiệu đầu tiên của việc nhiễm virus CORONA và cũng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó là sự thay đổi bất thường của thân nhiệt. Việc...

Xem Thêm

GIẢI PHÁP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, KHO CHỨA HÀNG HÓA

GIẢI PHÁP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, KHO CHỨA HÀNG HÓA

Xem Thêm

GIẢI PHÁP CAMERA DO THÂN NHIỆT HIKVISION CHO TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

GIẢI PHÁP CAMERA DO THÂN NHIỆT HIKVISION CHO TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

Xem Thêm

Giải pháp An ninh cho Ngành dầu khí.

Nhờ nhiều tính năng vượt trội hơn đối thủ,  Panasonic đã được chọn để trở thành nhà cung cấp hệ thống giám sát cho Tập đoàn dầu khí Ấn Độ.

Xem Thêm

CÁC CẬP NHẬT SẢN PHẨM MỚI TỪ HIKVISION QUÝ 3/2020

Với đội ngũ phát triển công nghệ hùng mạnh, HIKVISON vừa cập nhật và đưa ra một số sản phẩm mới trong quý 3/2020 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường CCTV trên toàn thế giới. Sau...

Xem Thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263