Giải pháp

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI DỰ PHÒNG (FAILOVER) PANASONIC CHO NGÀNH Y TẾ

Để bảo vệ cơ sở vật chất cho bệnh viện về các trang thiết bị, đội ngũ nhân viên, bệnh nhân và bao gồm nhiều khu vực khác. Hệ thống giám sát hình ảnh (CCTV) tại bệnh viện yêu cầu về độ an ninh cao, luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Hiện trạng tại các cơ sở y tế:
Như các bạn đã biết người đến cơ sở y tế khám bệnh thường trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi,… họ phải xếp hàng dài chờ (bốc số, đóng lệ phí và chờ gọi vào phòng khám,…) sự chờ đợi này thường phát sinh ra các mâu thuẫn giữa nhân viên y tế và bệnh nhân. Để hỗ trợ và giải quyết cho vấn đề này, cần có sự hỗ trợ của đội ngũ an ninh tại bệnh viện. Và cần thiết hơn cả là một hệ thống video an ninh để đảm bảo chất lượng hình ảnh trung thực như một bằng chứng thiết thực khi có mâu thuẫn xảy ra.

Để bảo vệ cơ sở vật chất cho bệnh viện về các trang thiết bị, đội ngũ nhân viên, bệnh nhân và bao gồm nhiều khu vực khác. Hệ thống giám sát hình ảnh (CCTV) tại bệnh viện yêu cầu về độ an ninh cao, luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Thông qua giải pháp tổng thể (end to end) của Panasonic, bao gồm hệ thống camera hình ảnh chất lượng cao (FHD, 5Mpx, 4K) và giải pháp phần cứng chuyên dụng Turbo-raid. Giải pháp mang đến sự chắc chắn đảm bảo về dữ liệu và hiệu suất cao nhất. Ngoài ra tính năng Turbo-raid khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra làm gián đoạn. Tính năng quản lý cung cấp điện thông minh cho ổ cứng (HDD Dynamic Power Control) giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng và quản lý riêng biệt từng ổ cứng trong hệ thống. Qua đó đảm bảo an ninh cho bệnh viện một cách nhanh chóng và tốt nhất, nhà quản lý cũng sẽ dễ dàng theo dõi bất cứ nơi nào trong bệnh viện.

Tính năng chuyển đổi dự phòng (Auto Failover) hoạt động thế nào?
Hệ thống chuyển đổi dự phòng từ panasonic khác biệt và vượt trội hơn là: 1 failover-NVR có thể hoạt động với 1 recording – NVR hoặc với mô hình 1 failover – NVR hoạt động với nhiều hơn 1 recording –NVR. Trong hoạt động bình thường, recording-NVR họat động, khi có một sự kiện xảy ra như recording-NVR (không ghi dữ liệu lên HDD, không quản lý IP-camera kết nối đến, bị hỏng,..) failover-NVR lập tức thay thế chức năng của recording-NVR.


Nguồn: [Facebook] Panasonic IPRO - smart security solutions - giải pháp an ninh thông minh

SOECO - nhà phân phối hệ thống giám sát (camera, đầu ghi hình) của Panasonic.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SAO NAM AN
Hotline: (028).38172440 / (028).38753388 / 0915.130.263

Website: www.soeco.com.vn

E-mail: info@soeco.com.vn

Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Bài viết khác

GIẢI PHÁP AN NINH CHO NHÀ TÙ.

Panasonic mang lại chất lượng hình ảnh ổn định, hiệu suất ánh sáng tốt ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Xem Thêm

Giải pháp An ninh cho Ngành dầu khí.

Nhờ nhiều tính năng vượt trội hơn đối thủ,  Panasonic đã được chọn để trở thành nhà cung cấp hệ thống giám sát cho Tập đoàn dầu khí Ấn Độ.

Xem Thêm

PANASONIC TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG GIÁM SÁT TẠI AI Robotics Hub / Taiwan.

Panasonic đã đáp ứng được nhu cầu cao của trung tâm này qua hệ thống nhận diện khuôn mặt I-PRO EXTREME và WV-ASF950 FacePro. 

Xem Thêm

GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CỦA PANASONIC

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của Panasonic nhận diện được cả người đeo kính và khẩu trang.

Xem Thêm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ AN NINH THÔNG MINH CHO CÁC CHUỖI BÁN LẺ

Ngành kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam cần làm gì để duy trì sự phát triển bền vững?

Xem Thêm

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO BỆNH VIỆN

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO BỆNH VIỆN

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO BỆNH VIỆN

Xem Thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263