Giải pháp

CASE STUDIES

CASE STUDIES

Australia

 “Tyrannosaurs: Gặp gỡ gia đình”, được tổ chức tại Bảo tàng Úc ở Sydney, là triển lãm đầu tiên trên thế giới tập trung vào gia đình khủng long huyền thoại. Tại đây, ứng dụng công nghệ trình chiếu của Panasonic, công nghệ tiên tiến bậc nhất để tái hiện về loài khủng long được trình chiếu lên các bức tường đa phương tiện, thu hút sự chú ý của cả trẻ em lẫn người lớn.


Máy chiếu Panasonic PT-DZ870 với ống kính ET-DLE030 được lắp phía sau màn hình.


Hệ thống hỗ trợ đa màn hình (Edge Blending / Color Matching) cho phép chiếu liên 
tục được pha trộn liền mạch.


Phong cảnh tuyệt vời được chiếu lên tường thu hút khách du lịch.


Máy chiếu Panasonic PT-DZ870 với ống kính ET-DLE085 cung cấp hình ảnh động 
từ khoảng cách ngắn.


Trên tường phía sau các mẫu vật hóa thạch, các dự án máy chiếu Panasonic PT-DZ870 di chuyển bóng.


Máy chiếu Panasonic PT-DZ770K cho thấy du khách trộn lẫn với những con khủng long cho một hiệu ứng rất thú vị.

 

Thái Lan

Panasonic hân hạnh được hỗ trợ sự kiện KAAN Show tại Thái Lan. Đây là một sự kiện đẳng cấp quốc tế, là sự kết hợp giữa hiệu suất sân khấu trực tiếp với các kỹ thuật ánh xạ tương lai trên màn hình cong lớn 600m2. Máy chiếu Panasonic mang đến một trải nghiệm tối ưu, với độ sáng cao và chất lượng hình ảnh vượt trội đã tạo nên một câu chuyện cổ xưa huyền bí lấy cảm hứng từ văn học cổ điển của Thái Lan.


Máy chiếu Panasonic PT-DZ21K2 với độ tương phản cao, độ sáng màu, độ bóng tự nhiên và chất lượng phân cấp cho một môi trường ảo thuyết phục hiệu suất trực tiếp.


Với trọng lượng đặt biệt nhẹ của máy chiếu Panasonic PT-DZ21K2 đã dễ dàng lắp đặt trong môi trường giới hạn khối lượng áp đặt khi gắn trần.


Với tiêu chí khác đã thuyết phục đội ngũ kỹ thuật của rạp hát lựa chọn Panasonic có khả năng tương thích ống kính. Ống kính Panasonic phù hợp với khu vực chiếu rộng, từ zoom và ống kính có tiêu cự cố định đến các thiết bị siêu ngắn để chiếu phía sau, độ phủ hoàn chỉnh và liền mạch.

 

Singapore

Panasonic lại một lần nữa thực hiện tầm nhìn nghệ thuật trong Lễ hội i Light Marina Bay ở Sigapore. Panasonic cung cấp và lắp đặt hệ thống bản đồ chiếu 3D có độ sáng cao, chất lượng hình ảnh hàng đầu, được cung cấp bởi máy chiếu công nghệ Laser Soild Shine của Panasonic.


Máy chiếu Panasonic PT-DZ21K 3-Chip DLP với độ phân giải WUXGA tạo ra một tình huống thống nhất trên nhiều màn hình cong. Phần mềm ET-CUK10 nâng cấp điều chỉnh màn hình tự động, giảm thời gian thiết lập và hiệu chỉnh cho các cài đặt đa màn hình phức tạp.


Máy chiếu công nghệ Laser Panasonic PT-RZ31K kết hợp với ống kính ET-D75LE10 và ống kính siêu ngắn ET-D75LE6 định hướng máy chiếu ở chế độ chân dung.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp trình chiếu của Panasonic.

SOECO - Nhà phân phối máy chiếu Panasonic, giải pháp trình chiếu của Panasonic.
CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website: www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

 

Bài viết khác

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG (PA)

Hệ thống âm thanh công cộng (Public Address System - PA) là hệ thống âm thanh thông báo theo khu vực được ứng dụng trong nhiều công trình như: sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, khách sạn, nhà ga tàu...

Xem Thêm

SOECO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG DỰ ÁN “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÌNH ẢNH TẠI FORD VIỆT NAM”.

Soeco cam kết là nhà cung cấp các giải pháp về màn hình chuyên dụng chất lượng, uy tín cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.

Xem Thêm

Giải Pháp Trình Chiếu Của Panasonic Được Ứng Dụng Tại Cung Quy Hoạch - Hội Chợ Và Triển Lãm Tỉnh Quảng Ninh.

Máy chiếu Panasonic mang lại công nghệ trình chiếu đa chiều tạo không gian ảo, trải nghiệm không gian thiên nhiên Quảng Ninh, không gian tương tác về thế giới động vật và vẻ đẹp Vịnh Hạ Long.

Xem Thêm

Giới thiệu máy chiếu Công Nghệ Solid Shine Led/Laser của Panasonic.

Trong thời gian gần đây, công nghệ trình chiếu hình ảnh đã có những bước phát triển vượt bậc. Các công nghệ tiên tiến của khoa học được sử dụng vào máy chiếu đã mang đến cho người dùng...

Xem Thêm

Màn hình ghép Panasonic - Giải pháp quảng cáo dành cho ngân hàng CIMB.

Sao Nam An (Soeco) - nhà phân phối, ủy quyền của Panasonic tại Việt Nam là đơn vị đã lắp đặt thành công hệ thống quảng cáo cho ngân hàng CIMB.

Xem Thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263