Giải pháp

Buổi trình chiếu nghệ thuật “Winter in Venice” tổ chức tại The Venetian® Macao Hotel với sự kết hợp của 26 máy chiếu độ sáng cao và các công nghệ tiên tiến đến từ Panasonic.

Máy chiếu PT-DZ21K của Panasonic tự hào góp phần quan trọng làm nên sự thành công của buổi trình diễn này.

Mở cửa vào năm 2007, The Venetian® Macao-Resort-Hotel là khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên tại Macau với các bản sao tuyệt đẹp của các kênh đào và biểu tượng kiến trúc nổi tiếng từ Venice, Ý.

Chính vì vậy mùa đông 2012, được sự hỗ trợ của Văn phòng Du lịch Chính phủ Macau (MGTO), sự kiện “Winter in Venice” – chương trình âm thanh và ánh sáng độc đáo nhất trên thế giới được trình diễn tại khách sạn này.    

Cứ khoảng 30 phút từ 18 giờ đến 22 giờ hằng đêm, buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc với tên gọi “The Magic of the Seasons” được diễn ra. Buổi trình diễn này mang đến cho khán giả sự trải nghiệm kỳ diệu của bốn mùa (xuân, hạ, thu, đông) qua những hình ảnh tuyệt đẹp, những bản hòa tấu và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt.

Để tạo nên sự kiện hoành tráng như vậy, công ty Laservision - là một trong những công ty hàng đầu thế giới về truyền thông và giải trí, chuyên tổ chức sự kiện và các ý tưởng đặc biệt về ánh sáng kiến trúc - phải mất hơn 12.000 giờ làm việc với 35 thành viên từ 6 quốc gia để tạo ra chương trình âm thanh và ánh sáng độc đáo này.

Máy chiếu PT-DZ21K của Panasonic tự hào góp phần quan trọng làm nên sự thành công của buổi trình diễn này. PT-DZ21K là mẫu máy chiếu chuyên dụng hàng đầu của Panasonic, với độ sáng 20.000 lumens, mang đến hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định với hệ thống nhiều bóng đèn kết hợp cùng hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Đó chính là những điểm nổi bật giúp dòng máy chiếu được đánh giá cao về hiệu suất và được lựa chọn trong dự án này.

Chương trình “The Magic of the Seasons” với âm thanh và ánh sáng độc đáo đã để lại trong lòng khán giả một trải nghiệm khó quên về buổi trình diễn.

Xem thêm thông tin về PT-DZ21K

  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp trình chiếu của Panasonic.

SOECO - Nhà phân phối máy chiếu Panasonic, giải pháp trình chiếu Panasonic.

CÔNG TY CP TMDV SAO NAM AN (Soeco)
Hotline: 0915.130.263
Website: www.soeco.com.vn
E-mail: info@soeco.com.vn
Địa chỉ: 27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Bài viết khác

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÂM THANH CÔNG CỘNG (PA)

Hệ thống âm thanh công cộng (Public Address System - PA) là hệ thống âm thanh thông báo theo khu vực được ứng dụng trong nhiều công trình như: sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, khách sạn, nhà ga tàu...

Xem Thêm

SOECO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG DỰ ÁN “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÌNH ẢNH TẠI FORD VIỆT NAM”.

Soeco cam kết là nhà cung cấp các giải pháp về màn hình chuyên dụng chất lượng, uy tín cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.

Xem Thêm

Giải Pháp Trình Chiếu Của Panasonic Được Ứng Dụng Tại Cung Quy Hoạch - Hội Chợ Và Triển Lãm Tỉnh Quảng Ninh.

Máy chiếu Panasonic mang lại công nghệ trình chiếu đa chiều tạo không gian ảo, trải nghiệm không gian thiên nhiên Quảng Ninh, không gian tương tác về thế giới động vật và vẻ đẹp Vịnh Hạ Long.

Xem Thêm

Giới thiệu máy chiếu Công Nghệ Solid Shine Led/Laser của Panasonic.

Trong thời gian gần đây, công nghệ trình chiếu hình ảnh đã có những bước phát triển vượt bậc. Các công nghệ tiên tiến của khoa học được sử dụng vào máy chiếu đã mang đến cho người dùng...

Xem Thêm

Màn hình ghép Panasonic - Giải pháp quảng cáo dành cho ngân hàng CIMB.

Sao Nam An (Soeco) - nhà phân phối, ủy quyền của Panasonic tại Việt Nam là đơn vị đã lắp đặt thành công hệ thống quảng cáo cho ngân hàng CIMB.

Xem Thêm

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi & sự kiện tại Sao Nam An
0915.130.263